HỎI & ĐÁP

Chúng tôi luôn sẵn lòng giải đáp thắc mắc của quý doanh nghiệp, xin vui lòng gửi câu hỏi tại đây!

/ads/rau cau duy mai.jpg
/ads/banner-cha-ca.jpg

HẢI SẢN TƯƠI NGON VẬN CHUYỂN TẬN NHÀ

Chào quý khách, chúng tôi xin gửi tới quý khách lời chào và lời chúc sức khỏe. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Nhằm phục vụ khách hàng thuận tiện hơn, chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách một mô hình đặt hàng mới qua website.

 

Chất lượng thực phẩm - vệ sinh an toàn thực phẩm hiện đang là vấn đề có nhiều bất ổn hơn bao giờ hết. Đã bao giờ bạn đi chợ và tự hỏi nguồn gốc thực phẩm của bạn đang dùng đến từ đâu ? Bạn có thực sự hiểu rõ nguồn gốc thực phẩm của bạn đang dùng ?

 

Thực tế cuộc sống bộn bề lo toan, hầu hết rất ít người tự đặt câu hỏi và có ý thức lựa chọn nguồn gốc thực phẩm khi đi chợ, và gần như là bạn không thể biết được nguồn gốc của các thực phẩm ấy (Kể cả hàng hoá tại siêu thị).

 

Chất lượng thực phẩm kém có thể do nhiều nguyên nhân. Nguyên nhân chính là do nhu cầu mưu sinh mà con người bất chấp mọi hậu quả, cung cấp thực phẩm chất lượng kém ra thị trường hòng chuộc lợi. Tuy nhiên có một nguyên nhân khách quan khác quy trình phân phối chưa hợp lý. Thực phẩm (Đặc biệt là hải sản) trải qua quá nhiều khâu trước khi đến tay người tiêu dùng làm chất lượng ngày càng kém.

 

Thucpham.net ra đời với sứ mệnh đem đến khách hàng nguồn thực phẩm tươi ngon nhất với giá hợp lý (Đặc biệt là hải sản). Và chúng tôi có lý do, những quy trình và phương pháp bắt buộc để đảm bảo mục tiêu đề ra.

 

  • Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm buôn bán hải sản, mỗi nhân viên của chúng tôi đều là chuyên gia trong việc lựa chọn hải sản.
  • Đối với hải sản tươi sống, chúng tôi không có hàng tồn kho, chỉ khi khách hàng đặt mua, nhân viên của thucpham.net mới ra chợ hoặc gọi điện đặt hàng để lựa chọn hải sản tươi ngon nhất.
  • Đóng thùng xốp quy cách, có logo thương hiệu. Ướp đá sạch và gửi tới tận địa chỉ khách hàng chỉ trong 180 phút. 

 

 

 

 

 


6 lý do bạn nên mua hải sản tại thucpham.net

  1. Luôn tươi ngon.
  2. Hàng đúng chủng loại, đủ cân lượng.
  3. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  4. Thuận tiện, hàng được gửi tận cửa nhà.
  5. Giá cả hợp lý.
  6. Bảo hành chất lượng.

 

Nếu bạn cần một thùng hải sản tươi ngon để tặng sếp, một bữa liên hoan chiêu đãi bạn bè hay một bữa ăn ngon cải thiện cho gia đình thì thucpham.net là thương hiệu hải sản số một bạn nên tin dùng !!! 


HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

THĂM DÒ Ý KIẾN

Qua phương tiện nào bạn biết đến website của chúng tôi ?

Google Adwords

Bạn bè giới thiệu

Qua email quảng cáo

Qua phương tiện khác

/ads/bannerquangcaodoanhnghiepmoi.png